CÔNG TY CỔ PHẦN CONSTECH được thành lập cuối năm 2012. Constech ra đời là kết quả của một quá trình lâu dài tìm hiểu, nghiên cứu ứng dụng các công nghệ vật liệu mới vào đời sống thực tiễn, là kết quả của quá trình đúc kết kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập – những tri thức đã gắn bó nhiều năm và tâm huyết với lĩnh vực công nghệ vật liệu thân thiện môi trường tại Việt Nam.

Nhờ có quá trình học hỏi kinh nghiệm sản xuất VLXD không nung ở các nước tiên tiến như Đức, Liên bang Nga, Thái Lan, Trung Quốc… từ những năm 2008-2009 và chuẩn bị tích lũy các nguồn lực một cách bài bản nên chỉ một thời gian ngắn sau khi tiến hành đầu tư, Constech tự hào trở thành nhà sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu với sản lượng và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Mỗi năm Constech có khả năng cung cấp ra thị trường khoảng 110 triệu sản phẩm gạch QTC có mẫu mã đa dạng đáp ứng yêu cầu của nhiều loại công trình, với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Với phương châm lấy công nghe là năng lực cốt lõi, Constech là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt và vận hành dây chuyền sản xuất gạch công nghệ ép tĩnh thủy lực song động do Nhà chế tạo hàng đầu quốc tế cung cấp có công nghệ ưu việt nhất nhất so với tất cả các dây chuyền sản xuất gạch xi măng cốt liệu hiện có trên thị trường, đồng thời xây dựng và thử nghiệm thành công hệ thống cấp phối sản phẩm đa dạng, phát huy ưu thế nguồn nguyên liệu và máy móc thiết bị. Đây là cơ sở quan trọng để Constech có khả năng sản xuất quy mô lớn, chất lượng sản phẩm cao và hạ giá thành.

Tất cả các sản phẩm của Constech trước khi xuất xưởng đều được kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm chuyên dụng để đảm bảo sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN 6477:2011 đối với gạch block bê tông và TCVN 6476:1999 với gạch bê tông tự chèn) cũng như phù hợp với các tiêu chuẩn của Quốc tế (như JIS – A5406:1994 – Tiêu chuẩn Nhật bản và AS 2733:1984 – Tiêu chuẩn Úc). Constech đã xây dựng, vận hành Hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008.

Không chỉ cam kết bằng khẩu hiệu, với năng lực nội tại vững chắc, Constech đã lỗ lực luôn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm Constech đã được các nhà đầu tư lớn uy tín, các công trình trọng điểm đón nhận. Đó là những minh chứng sống động và đầy sức nặng khẳng định vị thế xứng đáng của một Constech với tư cách là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, quy mô lớn nhất của Bình Dương và của Miền Nam Việt Nam.